HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 8-3 

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 8-3 

  • Date & Time:
    • Tháng Ba 9 - 10, 2023
    • 3:00 pm to 4:00 pm

Hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Hệ thống mầm non Koi Nursery

      Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Koi Nursey đã tổ chức rất nhiều những hoạt động bổ ích, thú vị với sự tham gia của các CB, GV, NV và các em học sinh. 

     Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nữa lại về rồi, đây là ngày để  tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và cũng chính là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn, thể hiện tình yêu thương của mình với các bà, các mẹ, các cô, các cô.

     Hệ thống mầm non Koi Nursey lại như mở hội với những hoạt động sôi nổi của cô và trò để chào mừng ngày kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.  Ngày mà cả thế giới tôn vinh người phụ nữ, dành cho chị em phụ nữ nhiều tình cảm tốt đẹp. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Đây cũng là ngày mà cả thế giới dành tặng những lời chúc, món quà ý nghĩa cho phái đẹp.

     Đầu tuần, cô và trò các lớp đã tự tay chuẩn bị các nguyên vật liệu để trang trí. Trẻ được tự tay làm bưu thiếp, làm giỏ hoa, vẽ tranh tặng bà, tặng mẹ, tặng các cô… Các sản phẩm sau khi trẻ hoàn thành sẽ được trưng bày tại các góc nhóm trong lớp. Qua hoạt động này trẻ được củng cố các kĩ năng cơ bản như: vẽ, gấp, biểu diễn… Điều này cũng góp phần cung cấp thêm vốn sống, kinh nghiệm, kiến thức cho trẻ.

Làm kẹo Chocolate tặng quà 8-3

Làm hoa tặng mẹ, tặng cô ngày 8-3

Biễu diễn văn nghệ 8-3

Bên cạnh hoạt động chào mừng 8-3 của các cô giáo và các con. Ngày 8/3/2023 Koi Nursery đã tổ chức phần giao lưu văn nghệ với chủ đề ” Sắc Hồng Yêu Thương”. Giúp con thể hiện được năng khiếu của mình và rèn uyện sự tự tin trước đám đông cho trẻ.

Join event

2023-3-9 3:00 pm 2023-3-10 4:00 pm UTC+7 HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 8-3  Hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Hệ thống mầm non Koi Nursery       Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Koi Nursey đã tổ chức rất nhiều những hoạt động bổ ích, thú vị với sự tham gia […] Not indicated
Add to Calendar
You already has been joined the event.
×
Thank you! You joined the event.
×