SỨ MỆNH

Nhằm khai thác tối đa năng lực của trẻ trong “giai đoạn vàng” của sự phát triển (12 tháng – 6 tuổi), tạo cơ hội để khai phóng tiềm năng ở trẻ. KOI NURSERY cam kết mang lại một môi trường nuôi dưỡng, giáo dục với điều kiện ưu việt nhất nhằm phát triển toàn diện cho trẻ về: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm và kỹ năng xã hội. Mỗi trẻ đều được tôn trọng, được tự do sáng tạo, được nuôi dưỡng đạo đức và tinh thần mạnh mẽ giúp các “KOI-ers” tự tin vượt qua được thử thách trong cuộc sống.

TẦM NHÌN

Koi Nursery không ngừng nỗ lực để trở thành một hệ thống trường giáo dục có chất lượng cao, bắt kịp với xu thế của thời đại. Hướng tới nền văn hoá giáo dục hiện đại, với những phương thức giảng dạy mới mẻ giúp trẻ phát huy hết những năng lực tiềm ẩn của chính mình để trở thành ngôi trường tiên phong cho việc nâng cao chất lượng hệ thống giáo dục Quốc gia Việt Nam.

Phấn đấu phát triển Hệ thống mầm non Koi có mặt tại 3 miền và hình thành chuỗi mầm non trên 20 trường vào năm 2027 trên toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

Với môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, giá trị cốt lõi sẽ là kim chỉ nam giúp đội ngũ Koi Nursery cố gắng trở thành những nhân tố tích cực và trách nhiệm. Nâng cao các giá trị chuẩn mực đạo xây dựng dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi C.H.I.L.D.R.E.N.

Confidence - Tự Tin
Koi Nursery khuyến khích những điểm mạnh, sở thích của trẻ nhằm tăng cường sự phát triển học tập trong tư duy của bản thân và năng lực của trẻ.
Happy - Hạnh Phúc
Koi Nursery luôn chú trọng đến niềm vui hạnh phúc của mỗi trẻ khi đến trường, định hướng cho trẻ biết yêu thương bản thân, thể hiện tình yêu thương đến mọi người.
Integrity - Trung Thực
Koi Nursery luôn đề cao sự trung thực, dũng cảm nói không với điều sai trái, tôn trọng và bảo vệ sự thật. Từ đó giúp trẻ biết hành động đúng đắn và có thái độ tôn quý sự thật.
Love - Yêu Thương
Koi Nursery luôn chú trọng đến niềm vui hạnh phúc của mỗi trẻ khi đến trường, định hướng cho trẻ biết yêu thương bản thân, thể hiện tình yêu thương đến mọi người.
Discipline - Kỷ Luật
Koi Nursery luôn tạo ra những lối sống tuân thủ kỷ luật theo lối văn hóa Nhật Bản, tại đây trẻ được trang bị từ nhỏ, từ đó hình thành tính tự kỷ luật cho bản thân.
Respect - Trách Nhiệm
Koi Nursery luôn khuyến khích trẻ biết chịu trách nhiệm, tự lập trong sinh hoạt cá nhân. Chịu trách nhiệm về hành vi, cảm xúc cá nhân, biết nhận lỗi khi có những hành vi không đúng.
Excellence - Xuất sắc
Koi Nursery luôn tiếp thu những phương pháp giảng dạy tiên tiến, áp dụng các xu hướng mới nhất vào lớp học, hướng đến sự xuất sắc trong giáo dục.
Nurture - Giáo Dục
Koi Nursery quan tâm đến từng trẻ và giữ vững tinh thần này trong suốt các hoạt động, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho trẻ môi trường học thân thiện, yêu thương như vòng tay ba mẹ.

Đội Ngũ KOI

Nghề “nuôi dạy trẻ” là một nghề rất đặc biệt, là nhà giáo nhưng không chỉ “dạy” mà còn phải “dỗ”, vừa giáo dục nhưng cũng vừa phải chăm sóc trò nhỏ. Hơn hết đây lại là nghề làm vì “tình yêu”.