MẦM NON KOI NURSERY

– Chương trình giáo dục mầm non của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam: Koi Nursery thực hiện chương trình giáo dục mầm non của bộ GD&ĐT Việt Nam. Chương trình giúp bé phát triển toàn diện về: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ và tình cảm – kỹ năng xã hội.

– Phương pháp giáo dục: Koi Nursery dạy học theo phương pháp Nhật Bản, các kiến thức được tổng hợp và được nhắc lại theo vòng xoắn ốc, giúp trẻ rèn luyện tư duy logic, phát triển trí tuệ và dễ nhớ sau mỗi buổi học.

Chương Trình Đào Tạo

Chương Trình STEAM KIDS

Chương trình là sự kết hợp nội dung dạy học của Khoa học, Công Nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học. STEAM Kids là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ em từ những nhà sáng tạo, những nhà phát minh và những nhà lãnh đạo qua các chủ đề khoa học | Thiết kế như những nhà công nghệ | xây dựng như những kĩ sư | sáng tạo như những người họa sĩ | suy luận như những nhà toán học – và – chơi như một đứa trẻ.

Chương trình được thiết kế dựa trên các nội dung học về hoạt động thực hành cuộc sống, hoạt động giác quan, toán học, ngôn ngữ và văn hoá (nghệ thuật, địa lý, lịch sử, âm nhạc, thể chất) với nhiều giáo cụ cho trẻ tự thực hành và khám phá.

Chương Trình MONTESSORI

Chương Trình GD THỂ CHẤT

Giáo dục thể chất là một trong những lĩnh vực quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời, nhằm trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng và phát triển các tố chất vận động một cách ưu thế nhất giúp rèn luyện sức khoẻ và nâng cao thể lực.

Chương trình giáo dục tin học Koi Nursery hình thành kỹ năng sử dụng thiết bị công nghệ trong học tập để thực hành những thao tác đơn giản thông qua một số trò chơi ứng dụng trên máy tính, từ đó phát triển năng lực tư duy logic, khả năng quan sát, kỹ năng nhạy bén, thúc đẩy các kỹ năng liên quan đến việc sử dụng máy tính như khả năng xúc giác, thính giác, thị giác và khả năng ngôn ngữ. Bên cạnh đó, trẻ còn được hình thành năng lực tư duy lập trình thông qua một số trò chơi đơn giản trên máy tính.

Chương Trình TIN HỌC

Chương Trình ÂM NHẠC

Đối với trẻ mầm non, học âm nhạc có thể nâng cao chỉ số IQ, đồng thời âm nhạc còn giúp trẻ giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng. Bằng việc thiết kế chương trình phù hợp với độ tuổi, ngoài các nội dung các tiết học như hát múa, vận động theo nhạc thì sử dụng được một loại nhạc cụ như Organ – Trống cũng là sự bắt nguồn cho đam mê, tài năng về âm nhạc sâu thẳm trong trong trẻ.

Sự kết hợp giữa giáo dục hiện đại phương Tây nhưng vẫn giữa được bản chất của người Á Đông. Với phương châm “trẻ được học tập và lớn lên trong yêu thương”, chương trình giá trị sống mang giá trị cốt lõi về sự yêu thương qua phương pháp giáo dục của Phần Lan và các kỹ năng sinh hoạt, kỹ năng tự phục vụ qua phương pháp giáo dục của Nhật Bản, chắc chắn sẽ là những tiền đề cơ bản để giúp học sinh của KOI Nursery trở thành những công dân toàn cầu.

Chương trình giá trị - kỹ năng sống