Giao lưu cùng BS Bùi Trần Thiên Nam

Giao lưu cùng BS Bùi Trần Thiên Nam

Giao lưu cùng bác sĩ Bùi Trần Khánh Nam

Ngày 24/02/2023, Hệ thống mầm non Koi Nursery tổ chức buổi tổng kết dự án “Bác Sĩ Nhí”. với sự góp mặt của Bác sĩ Bùi Trần Khánh Nam trưởng khoa Bệnh viện Bưu Điện đến giao luu cùng các bé tại mầm non Koi Nursery.

Nhằm chia sẻ, hướng dẫn và giúp đỡ các Koi-ers hiểu rõ hơn về các biện pháp phòng tránh bệnh tật. Các biện pháp chăm sóc sức khỏe, cách sử dụng các vật dụng y tế. Sẽ được bác sĩ  Bùi Trần Thiên Nam trong buổi giao lưu tới đây.

Bên cạnh đó, có sự góp vui của các tiết mục văn nghệ và các hoạt động trải nghiệm:

🌵 Hoạt động bé tập làm bác sĩ là một hoạt động giáo dục thực tế và thú vị. Giúp các bé hiểu rõ hơn về ngành y và cách chăm sóc sức khỏe. Trong hoạt động này, các bé sẽ được trang bị những dụng cụ y tế cơ bản như băng gạc, nước muối, nhiệt kế, và được hướng dẫn cách sử dụng chúng. Sau đó, các bé sẽ đóng vai làm bác sĩ, kiểm tra sức khỏe cho nhau, trao đổi với nhau về các bệnh tình, và đưa ra những lời khuyên về cách chăm sóc sức khỏe.
🌵 Giúp các bé phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và kỹ năng giải quyết vấn đề. Đồng thời, hoạt động này cũng giúp các bé hiểu rõ hơn về quá trình điều trị bệnh tật. Nâng cao nhận thức về sức khỏe và rèn luyện tinh thần trách nhiệm. Bé trở nên tự tin và có thể tự chăm sóc cho bản thân và gia đình mình một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết buổi hội thảo:

Thời gian: từ 16:00 – 16:30; Thứ 6, ngày 24/02/2023

Địa điểm: Mầm non Koi Nursery Cơ sở Quận 8 – 2225 Phạm Thế Hiển, P6, Quận 8, TPHCM

(Vào cửa tự do)

Join event

2023-3-14 4:00 pm 2023-2-14 5:00 pm Asia/Bangkok Giao lưu cùng BS Bùi Trần Thiên Nam Ngày 24/02/2023, Hệ thống mầm non Koi Nursery tổ chức buổi tổng kết dự án “Bác Sĩ Nhí”. với sự góp mặt của Bác sĩ Bùi Trần Khánh Nam trưởng khoa Bệnh viện Bưu Điện đến giao luu cùng các bé tại mầm non Koi Nursery. Nhằm chia sẻ, hướng dẫn và giúp đỡ các […] Not indicated
Add to Calendar
You already has been joined the event.
×
Thank you! You joined the event.
×